Giới thiệu

Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Trung tâm ra đời trên cơ sở phòng khám đông y Việt Thanh do lương y Nguyễn Thị Việt Thanh – hậu duệ đời thứ 10 dòng họ danh y Nguyễn Quý. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và thử nghiệm, trung tâm đã chữa rất nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: tai biến mạch máu não, các bệnh về xương khớp, tim mạch... và đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong việc chữa trị đau dạ dày với sản phẩm DẠ DÀY VIỆT THANH.

Mỗi năm, trung tâm tiếp nhận và chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân đau dạ dày, tiểu đường trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Có nhiều bệnh nhân sau khi được chữa trị đã khỏi hoàn toàn, không gặp tái phát trở lại. Trong những năm qua trung tâm không ngừng nỗ lực và cố gắng gia tăng hơn nữa về chất lượng, bệnh nhân chữa trị khỏi bệnh khi tới với trung tâm.

Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT THANH

CHỮA  BỆNH VỀ DẠ DÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trung Tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam có trụ sở tại số nhà 19 Phố Đầm Xanh, cuối Ngõ 158 - Đường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên. Trung tâm ra đời do Lương Y Nguyễn Thị Việt Thanh – hậu duệ đời thứ 10 dòng họ Lương Y Nguyễn Quý - làm giám đốc. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm, trung tâm đã chữa thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: làm tan máu tụ trên não do tai biến và tai nạn; các bệnh về xương khớp, tim mạch, hoại tử phải cắt bỏ chi; vô sinh nam và đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong trị các bệnh liên quan đến dạ dày với sản phẩm DẠ DÀY VIỆT THANH - Sản phẩm chữa đau dạ dày đã được kiểm chứng và lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Mỗi năm, trung tâm tiếp nhận và trị thành công cho hơn 10.000 trường hợp bệnh nhân đau dạ dày từ khắp mọi miền của Tổ quốc. Thật đáng mừng khi có tới 95% người bệnh đã ổn định, không gặp tái phát trở lại. TRUNG TÂM đang không ngừng cố gắng để gia tăng hơn nữa tỉ lệ người bệnh chữa thành công khi tới với dạ dày Việt Thanh. Niềm vui của bệnh nhân cũng chính là sự thành công của dạ dày Việt Thanh chúng tôi.

ĐÔI ĐIỀU VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ VIỆT THANH – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Lương Y  Nguyễn Thị Việt  Thanh sinh năm 1956, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Hiện tại, Lương Y Nguyễn Thị Việt Thanh là giám đốc của Trung tâm phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh.

Năm 1990 khi còn là cô giáo dạy toán, bà bị một tai nạn giao thông dẫn đến gẫy xương, chấn thương cột sống. Tai nạn khiến bà hơn 1 năm phải nằm bất động trên giường, phải từ bỏ giấc mơ đứng trên bục giảng. Nhìn đàn con nhỏ cần có sự chăm sóc của người mẹ, bà đã không chịu đầu hàng số phận. Bà đọc các cuốn y phả về các bài thuốc gia truyền mà bố chồng để lại trước khi ông qua đời, linh tính mách bảo bà hãy làm theo phương pháp chữa gẫy xương trong sách. Bà nhờ người mua thuốc và quyết tâm tự chữa bệnh theo sách.Kết quả thật bất ngờ, 5 ngày sau bà đã có thể ngồi dậy được. Vượt qua những truân chuyên trong cuộc sống gia đình, vừa lo cho con ăn học.

Năm 2000, khi gần 50 tuổi, bà nhập học tại Trường Đại học Y Khoa Thái Nguyên, ngành chuẩn hóa đông y Đa khoa. Sau đó bà nghiên cứu cách chữa bệnh dạ dày và cho ra đời phương pháp chữa trào ngược viêm loét dạ dày Việt Thanh.

Lương Y cũng là người duy nhất được chân truyền bài thuốc, bí quyết, phương pháp đặc biệt của dòng họ hoa Y Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê Nguyễn Thuần từ 300 năm nước. Nổi tiếng nhất là sản phẩm An cung dược liệu, sau này được Lương Y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện, phương pháp chữa hiệu quả các bệnh về dạ dày, tiêu hóa.

Lương Y đã 2 lần được chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm về những đóng góp của Lương Y cho xã hội với các sản phẩm Đông Y Gia Truyền.

Chứng chỉ hành nghề số: 004301/TGN – CCHN – Sở Y tế Thái Nguyên cấp ngày 21/08/2015

THÀNH TÍCH ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Bên cạnh kết quả hàng trăm nghìn khách hàng đã được cải thiện cuộc sống khi bệnh tình được cải thiện, lương y Nguyễn Thị Việt Thanh đã được công nhận với những thành tích:

  • Top 100 doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam – được Đảng và Nhà nước vinh danh. 
  • Giải thưởng doanh nhân – người lính thời bình.
  • Giải thưởng Lê Hữu Trác.
  • Danh hiệu thầy thuốc Đông y tiêu tiểu 2019.
  • Và nhiều giải thưởng cao quý khác.

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ VỚI CÁC CHỨNG BỆNH DẠ DÀY:

NẾU QUÝ VỊ ĐANG GẶP PHẢI CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH NHƯ TRÊN HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA TRUNG TÂM

  • Địa chỉ: Số 19 Phố Đầm Xanh, cuối Ngõ 158 - Đường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên.
  • Điện thoại: 0904 659 968
  • Email: dadayvietthanh@gmail.com

Xem thêm:

Video giới thiệu

Bài viết mới nhất

Vì sao nên nội soi dạ dày đường mũi?

Vì sao nên nội soi dạ dày đường mũi?

Nội soi dạ dày là một trong những kỹ thuật bắt buộc để...
Bài thuốc chữa đau dạ dày bằng rau diếp cá hiệu quả không ngờ

Bài thuốc chữa đau dạ dày bằng rau diếp cá hiệu quả không ngờ

Rau diếp cá là một loại rau xanh cực kỳ tốt cho những...
Cách điều trị viêm phù nề môn vị dạ dày

Cách điều trị viêm phù nề môn vị dạ dày

Viêm phù nề môn vị dạ dày gây tổn thương niêm mạc và mạch...
4 bí quyết trị trào ngược dạ dày dứt điểm

4 bí quyết trị trào ngược dạ dày dứt điểm

Bệnh trào ngược dạ dày khi mắc phải, người bệnh thường sử...
5 triệu chứng cho biết bạn đã bị ung thư đại tràng

5 triệu chứng cho biết bạn đã bị ung thư đại tràng

Triệu chứng ung thư đại tràng sớm cũng không hề khó nhận...
Nguy hiểm từ 3 cách trị đau dạ dày thiếu khoa học

Nguy hiểm từ 3 cách trị đau dạ dày thiếu khoa học

Cách trị đau dạ dày phản khoa học có thể làm cho bệnh...
Thuốc dạ dày Việt Thanh Thuốc dạ dày Việt Thanh
4.5 out of 5 based on 301 ser ratings.